Giới thiệu

LOGO12

Công ty Kiểm soát côn trùng Safe Solution (viết tắt SSC) là thương hiệu kiểm soát côn trùng hàng đầu tại Việt Nam. Hàng triệu khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ kiểm soát côn trùng của chúng tôi trong suốt hơn 10 năm qua, còn bạn thì sao?
►  An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.
►  Phản hồi trong vòng 24h: Khi bạn gặp các vấn đề về dịch hại, hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ phản hồi và tư vấn cho bạn trong vòng 24h làm viêc.
►  Kiểm soát hiệu quả ngay từ lần đầu tiên:  chúng tôi luôn bảo đảm chất lượng trong thời gian cam kết. Mọi vấn để phát sinh liên quan đến dịch vụ đăng kí trong thời gian này sẽ được xử lí lại mà không tính thêm bất kì khoản phí nào.
►  Sẵn sàng phục vụ bạn mọi nơi: với hệ thống chi nhánh trên khắp cả nước  cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, SSC luôn sẵn sàng phục vụ bạn một cách nhanh chóng & hiệu quả nhất.

SSC cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng và các vấn đề về các loài vật gây hại trong nhà. Dịch vụ của chúng tôi nhanh chóng, hiệu quả và cung cấp mức độ an toàn cao nhất cho gia đình và vật nuôi của bạn. Nếu bạn cần tư vấn thêm hay sắp xếp một chuyến khảo sát của một chuyên gia kỹ thuật SSC, hãy gọi chúng tôi số 08 6676 924

tải xuống      ruoi      kien      rats

bed-bug-on-human-arm      ong      {D3700D82-8487-4CF7-AB6C-013A7CAEB256}      spider3