Dịch vụ diệt Mối tận gốc tại nhà riêng và doanh nghiệp

Dịch vụ diệt mối tận gốc

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ đáp ứng nhu cầu của con người. Trong đó, dịch vụ diệt mối tận gốc được quan tâm nhiều nhất đối với các gia đình và các doanh nghiệp. Từ đó ta thấy được mức độ nguy hại của mối rất lớn đối với cuộc sống của chúng ta. Vậy dịch vụ diệt mối tận gốc SSC có được như kỳ vọng của bạn?

Mối – Loài côn trùng gây hại bậc nhất của con người

Từ lâu, mối đã được xem là loài côn trùng gây hại bậc nhất cho tài sản của con người. Hàng ngày, hàng giờ, chúng không ngừng xâm thực, phá hoại các công trình kiến trúc trên khắp cả nước. Rất nhiều công trình có giá trị văn hóa, kinh tế, tinh thần đã và đang bị mối tấn công. Họ đã không sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc ngay từ ban đầu.

Dịch vụ diệt mối tận gốc

Sự cố vỡ đập Tây Nguyên (Nghệ An) do mối đục ruỗng hay phố cổ Hội An. Dù được tôn tạo nhiều lần nhưng vẫn tiềm ẩn nguy cơ sụp đổ… là những ví dụ điển hình. Ngay cả những công trình bằng xi măng, bê tông kiên cố cũng không tránh được mối. Chúng hoàn toàn có thể theo vết nứt kỹ thuật tấn công vào công trình của bạn. Có thể thấy, tác hại của mối quả là vô cùng lớn.

 Trên thực tế, sự hiện diện của mối rất khó để chúng ta phát hiện. Thường thì khi công trình có dấu hiện gãy đổ, sụt lún thì mới phát hiện được chúng. Lúc ấy đã quá muộn, tài sản của bạn đã bị xâm hại và “đội nón ra đi”. Chính vì điều đó, chúng ta phải diệt mối tận gốc đảm bảo an toàn cho tài sản.

Đa dạng về chủng loại khiến việc diệt mối tận gốc trở nên khó khăn hơn

 Việt Nam với khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều, thảm thực vật phong phú. Đó chính là nguồn thức ăn dồi dào cho mối. Loài sinh vật bé nhỏ này không ngừng sinh sôi và phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.

Dịch vụ diệt mối tận gốc

Hiện nay, ở nước ta đã tìm thấy hàng trăm loài mối với những đặc tính khác nhau. Sự phong phú về loài và sự với thay đổi của tự nhiên (nhiệt độ, áp suất, ánh sáng…). Điều đó khiến cho việc diệt mối tận gốc càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Hãy tin tưởng dịch vụ diệt mối tận gốc của chúng tôi

Hiểu được sự phức tạp cũng như tính quan trọng của công việc này. Dịch vụ diệt mối tận gốc SSC đã đồng hành cùng hàng ngàn công trình trên khắp đất nước. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về đặc tính sinh học và tập quán của các loại mối khác nhau. SSC đã thành công trong việc áp dụng cả phương pháp truyền thống lẫn công nghệ hiện đại để đem đến cho khách hàng những kết quả tối ưu nhất.

Dịch vụ diệt mối tận gốc

Đăng kí gói dịch vụ diệt mối tận gốc của SSC, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát toàn bộ các khu vực và lên phương án thực hiện phù hợp nhất. Tùy theo đặc thù không gian và yêu cầu cá nhân, chúng tôi sẽ hạn chế tối thiểu những ảnh hưởng cho con người, hoạt động kinh doanh của bạn. Đồng thời, bạn cũng sẽ được tư vấn, theo dõi thường xuyên để giải pháp phòng chống mối của bạn phát huy được hiệu quả tối đa.

Dịch vụ diệt mối tận gốc của SSC cho gia đình và doanh nghiệp

  • SSC cung cấp dịch vụ diệt mối mối tận gốc, chuyên nghiệp dành cho công trình xây dựng, hộ gia đình, doanh nghiệp, chung cư, trường học, bệnh viện, nhà hàng, …
  • Tư vấn và khảo sát miễn phí
  • Chuyên gia của SSC có kiến thức chuyên môn về loài Mối, chúng tôi cung cấp lời khuyên về việc phát hiện sớm các dấu hiệu của Mối nhằm tiêu diệt Mối hiệu quả và an toàn
  • SSC sử dụng hóa chất chuyên dụng để kiểm soát Mối, các loại hóa chất đã được Bộ Y Tế cho phép sử dụng và an toàn với con người
  • Thời gian làm việc linh động theo yêu cầu của khách hàng, kể cả ngày lễ và chủ nhật.

Nếu bạn cần tư vấn về dịch vụ diệt mối tận gốc của một chuyên gia kỹ thuật SSC, hãy gọi chúng tôi số 028 6676 9242 – Hotline: 0935 499 682