Dịch vụ kiểm soát Côn trùng

 Dịch vụ kiểm soát côn trùng

Bạn có biết?

–    Thực tế chứng minh, loài muỗi bé nhỏ mới chính là sinh vật gây chết người nguy hiểm nhất thế giới, hơn cả những loài động vật đáng sợ như cá sấu, voi, cá mập… Chúng lan truyền bệnh cho khoảng 70 triệu người mỗi năm ở châu Phi, Nam Phi, Trung Phi, Mexico và phần lớn châu Á và phải chịu trách nhiệm cho cái chết của hơn 2 triệu người mỗi năm

 

images (6)
–    Gián là loài sinh vật chuyên sống ở những nơi bẩn thỉu, hủy hoại và làm thức ăn bị nhiễm khuẩn, đồng thời có thể gặm nhấm làm hư hỏng một số vật dụng  trong nhà như quần áo, vải vóc, bìa gáy sách vở… Ngoài ra, chúng vừa ăn vừa nôn mửa những thức ăn mà chúng đã tiêu hóa một phần và đào thải phân rải rác khắp nơi. Các chất bài tiết, nôn mửa từ miệng gián, các tuyến trên cơ thể của gián có mùi hôi đặc biệt, rất khó chịu và đọng lại rất lâu trên những vật dụng mà nó đã đi qua.

Periplanetaaustralasiae
–    Cũng như gián, ruồi thường xuyên tiếp xúc với những nơi bẩn thỉu và xâm hại nguồn thực phẩm của con người. Với chất bẩn mang trên cơ thể mình, chúng  còn làm bẩn nhà cửa, đồ đạc của chúng ta. Nghiêm trọng hơn, ruồi mang mầm bệnh khi chúng kiếm ăn và truyền cho con người: kiết lỵ, tiêu chảy, thương hàn, tả và một số bệnh giun sán, nhiễm trùng mắt và một số bệnh ngoài da như mụn cóc, nấm, phong…

 

2089873587_3096d817f0

 

–    Kiến cũng là mối đe dọa cho sức khỏe của con người đặc biệt là trẻ nhỏ với làn da nhạy cảm khi để lại những vết đốt khó chịu, thậm chí đôi khí nóng rát.

 

kien

 

–     Có thể nói, những loài côn trùng nhỏ bé này đều là mối nguy hiểm tiềm tàng cho con người. Với những tác hại mà chúng gây ra, càng ngày càng có nhiều gia đình, hộ kinh doanh, cơ sở sản xuất chú trọng đến việc kiểm soát, ngăn chặn sự xuất hiện và quấy nhiễu của những loại côn trùng này. Tuy nhiên, vì điều kiện khí hậu cũng như tính phức tạp trong việc kiểm soát, đôi khi việc tự xử lý khiến bạn mất thời gian, công sức mà vẫn không thể đem lại hiệu quả như mong đợi. Do đó, một chuyên gia trong lĩnh vực này chính là  giải pháp  tối ưu cho bạn.

RatWars_large

–     Chuột là loài động vật gặm nhấm, chúng sống theo bầy đàn và có sự phân chia lãnh thổ hoạt động rất rõ ràng. Chuột là kẻ thù của nhà nông cũng như của con người, ngoài việc chúng tấn công phá hoại các vật dụng của con người thì chuột còn là tác nhân và là động vật trung gian truyền nhiễm các bệnh như: dịch hạch, bệnh khuẩn gây độc thức ăn, bệnh giun xoắn móc câu, sốt do chuột cắn… Tuỳ theo từng loài chuột mà phạm vi hoạt động cũng như tác động gây hại của chúng cũng khác nhau.

termite-arizona1

–      Mối đất là một loại côn trùng gây thiệt hại nhiều nhất cho các cấu trúc nhà cửa trong khu vực. Không chỉ do việc các vật liệu có chứa cellulose là thức ăn của chúng, thiệt hại hơn nhiều là việc chúng tạo ra các đường đi ẩm ướt bên trong tường bê tông và làm giảm tuổi thọ của toà nhà.Tổ của chúng thường được thiết lập bên dưới nền đất, và chúng tấn công lên bên trên qua các khe kẽ giữa móng và sàn, các vết nứt của tường cũng như các lỗ chân không của bê tông.

 

Trong những năm qua, SSC đã và đang đồng hành cùng hàng vạn gia đình, doanh nghiệp trong việc kiểm soát côn trùng nâng cao chất lượng cuộc sống. Nhằm cung cấp một dịch vụ hiệu quả, chất lượng và an toàn cho khách hàng; SSC không ngừng nghiên cứu và cho ra đời những giải pháp ngày một hữu hiệu hơn, phù hợp hơn với yêu cầu và điều kiện khách quan của khách hàng:

Đến với dịch vụ kiểm soát côn trùng của SSC, bạn không chỉ an tâm về một môi trường trong lành hơn, không còn côn trùng gây hại mà còn được các chuyên gia tư vấn, hướng dẫn cách thức bảo vệ công trình của bạn hữu hiệu nhất trước nguy cơ quay trở lại phá hoại của loài dịch hại này!