Phun khử trùng diệt khuẩn phòng chống dịch Covid-19

Phun khử trùng diệt khuẩn phòng chống dịch covid-19

Đang là dịch vụ được mọi người sử dụng nhiều nhất kể từ khi dịch bùng phát mạnh mẽ. Dịch vụ phun khử trùng diệt khuẩn phòng chống dịch covid-19 đã góp phần đẩy lùi dịch bệnh một cách tích cực hơn. Đồng thời giảm tải áp lực cho các cơ quan chức năng.

Phun khử trùng diệt khuẩn phòng chống dịch Covid-19

Phun khử trùng dệt khuẩn phòng chống dịch Covid-19

Đại dịch bệnh COVID-19, nổi lên bởi hội chứng hô hấp cấp tính nặng coronavirus 2 (SARS-CoV-2).  Cùng với các nghiên cứu khác nhằm tìm ra các phương pháp phòng ngừa hoặc điều trị thích hợp đối với nhiễm vi rút này.

Trong môi trường tự nhiên, loại virus này có thể tồn tại trên bề mặt từ 6 – 8 giờ. Do đó, cần phải có bện pháp tiêu diệt chúng trước khi Covid-19 kịp xâm nhập vào cơ thể thông qua tiếp xúc bề mặt. Hện nay, chế phẩm mà Bộ Y tế đang sử dụng và khuyến cao khuyên dùng là Cloramin B. Độ an toàn và hiệu quả của sản phẩm khử trùng có thể thay đổi tùy theo cách bạn sử dụng. Ví dụ như liều lượng pha, thiết bị, máy phun, phun dạng tồn lưu hay phun ULV… Có rất nhiều thứ bạn phải làm để đảm bảo hóa chất tiêu diệt được Covid-19 mà không làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

khu-trung-diet-khuan

Mệt mỏi khi phải tự phun diệt khuẩn

Nếu bạn thấy việc phun khử trùng dệt khuẩn quá phức tạp hoặc không an tâm. Hãy sử dụng dịch vụ phun khử trùng diệt khuẩn phòng chống Covid-19 của SSC chúng tôi. Đảm bảo dịch vụ của SSC sẽ khiến bạn hài lòng và yên tâm trong mùa dịch.