Thuốc diệt côn trùng có ảnh hưởng tới sức khỏe con người không?

Thuốc diệt côn trùng có ảnh hưởng tới sức khỏe con người không?

Thuốc diệt côn trùng có ảnh hưởng tới sức khỏe con người không? Đó câu hỏi của rất nhiều người trước khi muốn sử dụng dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp.

Sự an toàn của bạn và sự an toàn của gia đình bạn là ưu tiên hàng đầu cho toàn bộ nhóm Kiểm soát dịch hại của SSC. Tất cả các hóa chất được sử dụng bởi SSC đều được phê duyệt và được coi là an toàn cho cả trẻ em và vật nuôi. Chúng tôi không bao giờ muốn khách hàng băn khoăn, liệu SSC sử dụng thuốc diệt côn trùng có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Thuốc diệt côn trùng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Các loại hóa chất mà SSC sử dụng có nguồn gốc từ các công ty, tập đoàn lớn trên thế giới như BAYER, BASF

Được thẩm định chặt chẽ của các cơ quan có thẩm quyền

Trước khi được đưa đến xử lý côn trùng cho khách hàng. Các loại hóa chất đã được Bộ Y tế, Cục bảo vệ thực vật kiểm định chặt chẽ về thành phần, cấu tạo cũng như hoạt chất của thuốc.

Tuân thủ quy định liều lượng khi pha chế và sử dụng thuốc diệt côn trùng

Mỗi một loại thuốc diệt côn trùng có thành phần, đặc tính cũng như liều lượng pha chế khác nhau. SSC luôn luôn tuân thủ đúng với quy định về liều lượng pha chế của nhà sản xuất đưa ra. Điều đó giúp việc xử lý côn trùng đạt hiệu quả cao mà khách hàng không lo lắng thuốc diệt côn trùng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe con người và vật nuôi.

Thuốc diệt côn trùng phổ biến trên toàn thế giới

Thuốc diệt côn trùng của chúng tôi là 95% thuốc nhập khẩu từ các tập đoàn lớn trên thế giới. Vì vậy, chúng được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới với hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ. Điều đó chứng tỏ thuốc diệt côn trùng được mọi người tin tưởng và chào đón ở khắp nơi.

Đó là lý do tại sao các kỹ thuật viên SSC của chúng tôi cung cấp tài liệu toàn diện về chính xác những gì họ đã thấy và đã làm trong quá trình kiểm tra và điều trị tại nhà.
Ngoài ra, nếu bạn bị ảnh hưởng bởi các chất gây dị ứng cụ thể, xin vui lòng cho kỹ thuật viên của bạn biết. Đại diện SSC của chúng tôi sẽ làm việc không mệt mỏi để tùy chỉnh giải pháp dịch hại theo nhu cầu của bạn, điều chỉnh sản phẩm, số lượng sản phẩm hoặc khu vực mục tiêu khi cần. Với SSC, bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi luôn chú ý đến sự an toàn của gia đình bạn.