Tháng Năm 16, 2015

Về chúng tôi

Chúng tôi là ai?

SSC Pest Control của chúng tôi là thương hiệu kiểm soát côn trùng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào về mình khi được tin tưởng, lựa chọn sử dụng dịch vụ kiểm soát côn trùng của hàng triệu khách hàng trong suốt hơn 10 năm qua. Còn bạn thì sao?

Dịch vụ của chúng tôi luôn an toàn tuyệt đối về con người và vật nuôi

Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế, Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cấp phép sử dụng, đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

 Chúng tôi luôn phản hồi trong vòng 24h về các vấn đề bạn gặp phải

Khi bạn gặp các vấn đề về dịch hại, hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ phản hồi và tư vấn cho bạn trong vòng 24 giờ làm viêc.

Chúng tôi kiểm soát hiệu quả ngay từ lần đầu tiên: 

Chúng tôi luôn bảo đảm chất lượng trong thời gian cam kết. Mọi vấn để phát sinh liên quan đến dịch vụ đăng kí trong thời gian này, chúng tôi sẽ xử lý mà không tính thêm bất kì khoản phí nào.

 Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn ở mọi nơi và mọi lúc:

SSC cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng và các loài vật gây hại trong nhà. Dịch vụ của chúng tôi nhanh chóng, hiệu quả. Quan trọng hơn là cung cấp mức độ an toàn cao nhất cho gia đình và vật nuôi của bạn. Nếu bạn cần tư vấn thêm từ chuyên gia kỹ thuật SSC, hãy gọi chúng tôi số 028 6676 924 hoặc Hotline 0935 499 682.

 

Kiểm soát gián      Kiểm soát ruồi      Kiểm soát kiến      Dịch vụ diệt chuột

Kiểm soát rệp      Kiểm soát ong      Dịch vụ phun diệt muỗi      Kiểm soát nhện